fbpx

Nước chính là thứ tạo nên phong cảnh của Canada, từ 3 đại dương cho tới Great Lakes, từ những con sông hùng vĩ như St. Lawrence ở phía Đông và MacKenzie phía Tây Bắc cho đến hàng ngàn các con sông suối nằm giữa chúng.

Nhiều năm qua công nghệ xử lý làm sạch nguồn nước và nước thải tại Canada đã phát triển mạnh mẽ đáp ứng các qui định nghiêm khắc và vượt các tiêu chuẩn quốc tế. Những công nghệ này được ứng dụng khắp nơi trên thế giới từ Bắc Mỹ, châu Âu tới châu Phi và châu Á.

Ngày 16/7 vừa rồi, Tổng Lãnh sự Canada phối hợp với Hội Cấp Thoát nước Việt nam tổ chức Diễn đàn Công nghệ Nước Việt Nam – Canada. Tham dự sự kiện này có sự góp mặt của các công ty cung cấp công nghệ xử lý nước Canada; các chuyên gia đầu ngành nước, đại diện khoa Môi trường của các trường Đại học, công ty môi trường và cấp thoát nước tới từ nhiều tỉnh thành ở Việt nam.Các công ty cung cấp công nghệ Canada hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác sở tại để giúp ngành xử lý nước và nước thải tại Việt nam quản lý hiệu quả nguồn nước cấp và nước thải.

Điểm qua một vài hình ảnh tại Diễn đàn Công nghệ Nước Việt Nam – Canada vừa qua:

Các công ty Canada thuyết trình về công nghệ xử lý nước – nước thải và gặp gỡ B2B với các công ty Việt Nam